Giới thiệu

Công ty Cổ phần nhựa y tế Việt Nam được thành lập năm 2008. Trụ sở tại Lô B5 – Khu CN Tam Điệp – Thành phố Tam Điệp – tỉnh Ninh Bình là nơi có hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh trên toàn quốc rất thuận lợi.

Chúng tôi là nhà sản xuất các dụng cụ, vật tư y tế vô trùng, sử dụng một lần chuyên nghiệp. Tổng diện tích hai nhà máy 53.000 m2 trong đó nhà máy số 1 có tổng diện tích 20.000 m2 với 3.000 m2 diện tích phòng sạch; nhà máy số 2 có tổng diện tích 33.000 m2 với 8.000 m2 diện tích phòng sạch đạt tiêu chuẩn cGMP được vận hành bởi hệ thống điều hoà trung tâm cấp độ sạch 100.000 và tổ hợp lọc xử lý không khí sạch hiện đại.

Với hơn 400 cán bộ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, lành nghề trong đó có hơn 45 người có trình độ đại học, trên đại học thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ và luôn tâm huyết gắn bó xây dựng công ty không ngừng phát triển.

Cùng với đó là dây chuyền máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại tính năng tự động hoá cao áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu từ đó cho ra đời những sản phẩm như bơm tiêm nhựa dùng một lần nhiều kích cỡ khác nhau, bộ dây truyền dịch, mỏ vịt thăm khám dùng một lần, dây hút dịch phẫu thuật, ống thông hậu môn, ống thông dạ dày, ống xét nghiệm, túi đựng nước tiểu..v,v.. đáp ứng đươc nhu cầu của khách hàng đồng thời luôn khẳng định chất lượng nhờ các thiết bị kiểm tra chính xác, tiêu chuẩn.

Công ty chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và áp dụng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cGMP, EN ISO 13485:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. Chúng tôi luôn luôn ý thức tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm với phương châm: “Giá trị chất lượng để phát triển công ty, bảo vệ an toàn sức khỏe con người”. Hiện tại các sản phẩm của Công ty được phân phối và sử dụng rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu.

Với hệ thống phân phối toàn quốc, các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có mặt trên thị trường với một vị thế nhất định “Ở đâu có dịch vụ Y tế ở đó có sản phẩm MPV”.

Rất hân hạnh đón tiếp quý khách đến với công ty chúng tôi. Cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

Trân trọng cảm ơn.

 

 

Liên hệ